CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI T&3K - "TRỰC TIẾP XÂY DỰNG 20 NĂM KINH NGHIỆM"

Địa chỉ: 82 Sông Thao, Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai

0909315235

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời nói đầu tiên xin cho phép CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI T&3K gửi tới Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại điều đó chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới để phục vụ quý khách hàng tốt hơn với phương châm "Chất lượng tiên phong - Niềm tin vĩnh viễn"

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp xây dựng và sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp.

Quy trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI T&3K, chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty.

Các bạn sẽ được tư vấn một cách cận kẻ về qui trình thiết kế kiến trúc, qui trình cấp phép xây dựng, quy trình thi công nhà từ móng đến mái, và thủ tục hoàn công ra sổ hồng.

Với phương châm hoạt động uy tín, giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho chúng tôi, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI T&3K là đơn vị phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở dân dụng, nhà phố biệt thự.

Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có một ngôi nhà chất lượng và kiểm soát tối đa các chi phí và rủi ro trong quan trình thi công. Chúng tôi rất tự hào vì điều này.

LỜI CẢM ƠN 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI T&3K xin gửi những lời cảm ơn, lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng  để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

 KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN ĐẠT THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng,  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI T&3K có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, mang đến nhiều lựa chọn cho những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng trọn gói.

Một số công trình tiêu biểu của Kiến trúc T&3K

Tại sao nên chọn T&3K làm nhà thầu xây dựng?

– Không bán thầu:Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.

– Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.

– Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…

– Miễn phí thiết kế chi tiết phối cảnh cả Nội thất và Ngoại thất công trình đẻ khách hàng hình dung chân thực về căn nhà của mình.

– Minh bạch vật liệu thi công, đưa khách đi chọn mẫu, lấy mẫu, ký biên bản nghiệm thu vật liệu đầu vào và Biên bản cam kết thi công đúng chủng loại Vật liệu đã chọn

– Thi công tới đâu chủ nhà nghiệm thu tới đó: Nếu quý khách hài lòng rồi thì ký biên bản nghiệm thu công việc và tiếp tục bước tiếp theo. Nếu chưa hài lòng thì T&3K làm tới khi khách hàng hài lòng mới thôi. T&3K sẽ lấy tiền sau khi khách hàng hài lòng và ký biên bản nghiệm thu.

– Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

– Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

– Không phát sinh dự toán

– Bảo hành kết cấu 10 năm.

Zalo
Hotline